คอร์สเรียนเต้น

คอร์สเรียนเต้น

โรงเรียนสอนเต้น เอส ป๊อปปิ้ง ปัจจุบันโรงเรียนของเรามีเปิดสอนเต้น ตั้งแต่ Basic จนถึงขั้น Advance เลยจ้าาา ผู้ที่สนใจสามารถเรียนเต้นได้ทุกเพศทุกวัย !!! และยังสามารถติดต่อให้เราเปิดคอร์ส สอนเต้น แบบเดี่ยว หรือ สอนเต้น แบบกลุ่มส่วนตัวก็ได้

เอส ป๊อปปิ้ง โรงเรียนสอนเต้น เปิดรับสมัครแล้ววันนี้!! เชิญชวนน้องๆที่มีใจรักการเต้น อยากเรียนเต้น โดยไม่จำเป็นต้องมีพื้นฐานทางด้านการเต้นมาก่อน มีอายุตั้งแต่ 5 ปี ขึ้นไป มาร่วม เรียนเต้น ร่วมสนุก ฝึกฝนและพัฒนาทักษะการเต้นด้วยกันกับเรา

โรงเรียนสอนเต้นของเรา มีเปิดสอนเต้นหลากหลายรูปแบบ

Hip-hop Dance, K-pop Dance, Cover Dance ,Shuffle Dance, R&B,Jazz Dance, Street Dance รวมถึงสไตล์การเต้นที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบัน เช่น สไตล์การเต้นแบบในหนังภาพยนต์เรื่อง Step up สไตล์การเต้นแบบ Dub step ที่เป็นกระแสกำลังมาแรง ณ ปัจจุบันนี้ Robot, Wave, Isolation, Animation

คอร์สเรียนแบบกลุ่ม

 

เรียนเต้นแบบจอยกลุ่ม เหลือเพียง คนละ 4,000 บาท ต่อคอร์ส  คอร์สละ 12 ชม. จอยกลุ่มคือการมาเรียนรวมกันกับนักเรียนคนอื่น จอยรวมกับทางสถาบัน เข้าตามรอบวัน เวลาที่กำหนด มีกลุ่มที่ให้สอนตั้งแต่พื้นฐาน ไม่มีเบสิคสามารถเรียนได้ กลุ่มนึงรับไม่เกิน 8-12 คน ต่อคลาส

สไตล์ที่ได้รับความนิยม คือ K-pop Cover และ Hiphop สากล

 

เรียนแบบคอร์สส่วนตัว

 

เรียนแบบตัวต่อตัวกับครู  หรือจับกลุ่มส่วนตัวมาเรียนกันเอง  เรียนแบบใกล้ชิดและเจาะลึก  สอนเต้นกันตั้งแต่พื้นฐานจนเต้นได้ เรียนคอร์สนี้
คอร์สเดียวเต้นเป็นแน่นอน  สามารถเลือกเรียนได้เองทุกไตล์ เลือกวัน เวลา เรียนเองได้ สามารถเรียนได้ทุกเพศทุกวัย ออกกำลังกาย  ทำโชว์ ใช้ออกงาน การประกวด แข่งขันเต้น แนะนำคอร์สนี้ครับ หลักสูตรละเอียดเร่งรัด

เหลือเพียงคอร์สละ 15,000 บาท  15 ชม.

เรียนเพิ่มมากกว่า 1 คน บวกเพิ่มแค่คนละ 1,000-1,500 เท่านั้น
ยกตัวอย่างเช่น จับกลุ่มมาได้ 5 คน คอร์สราคา 20,000 เหลือแค่คนละ 4,000 ได้คอร์ส 15 ชม. ตกเพียงชั่วโมงละ 266 บาท ได้เป็นกลุ่มส่วนตัวด้วย