คอร์สเรียนเต้น

คอร์สเรียนเต้น

โรงเรียนสอนเต้น เอส ป๊อปปิ้ง ปัจจุบันโรงเรียนของเรามีเปิดสอนเต้น ตั้งแต่ Basic จนถึงขั้น Advance เลยจ้าาา ผู้ที่สนใจสามารถเรียนเต้นได้ทุกเพศทุกวัย !!! และยังสามารถติดต่อให้เราเปิดคอร์ส สอนเต้น แบบเดี่ยว หรือ สอนเต้น แบบกลุ่มส่วนตัวก็ได้

เอส ป๊อปปิ้ง โรงเรียนสอนเต้น เปิดรับสมัครแล้ววันนี้!! เชิญชวนน้องๆที่มีใจรักการเต้น อยากเรียนเต้น โดยไม่จำเป็นต้องมีพื้นฐานทางด้านการเต้นมาก่อน มีอายุตั้งแต่ 5 ปี ขึ้นไป มาร่วม เรียนเต้น ร่วมสนุก ฝึกฝนและพัฒนาทักษะการเต้นด้วยกันกับเรา

โรงเรียนสอนเต้นของเรา มีเปิดสอนเต้นหลากหลายรูปแบบ

Hip-hop Dance, K-pop Dance, Cover Dance ,Shuffle Dance, R&B,Jazz Dance, Street Dance รวมถึงสไตล์การเต้นที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบัน เช่น สไตล์การเต้นแบบในหนังภาพยนต์เรื่อง Step up สไตล์การเต้นแบบ Dub step ที่เป็นกระแสกำลังมาแรง ณ ปัจจุบันนี้ Robot, Wave, Isolation, Animation

คอร์สเรียนแบบกลุ่ม

เรียนเต้นแบบกลุ่ม ค่าเรียนจาก 4,500 บาท เหลือเพียง คนละ 4,000 บาท ต่อคอร์ส คอร์สละ 12 ชม. สามารถเรียนได้ทุกสาขา
จอยกลุ่มคือการมาเรียนรวมกันกับนักเรียนคนอื่นที่ทางสถาบัน
เข้าตามรอบวัน เวลาที่กำหนด มีกลุ่มที่ให้สอนตั้งแต่พื้นฐาน สามารถมาจอยรวมกันได้เลย กลุ่มนึงรับไม่เกิน 8-12 คน ต่อคลาส

สไตล์ที่ได้รับความนิยม คือ K-pop Cover และ Hiphop สากล

คอร์สนี้ ราคาตกเพียงชั่วโมงละ 333 บาท เท่านั้น

เรียนแบบคอร์สส่วนตัว

เรียนแบบตัวต่อตัวกับครู  หรือจับกลุ่มส่วนตัวมาเรียนกันเอง  เรียนแบบใกล้ชิดและเจาะลึก สอนเต้นกันตั้งแต่พื้นฐานจนเต้นได้ เรียนคอร์สนี้ คอร์สเดียวเต้นเป็นแน่นอน  สามารถเลือกเรียนได้เองทุกไตล์ เลือก วัน เวลา เรียนเองได้
สามารถเรียนได้ทุกเพศทุกวัย ออกกำลังกาย ทำโชว์ ใช้ออกงาน การประกวด แข่งขันเต้น แนะนำคอร์สนี้ครับ หลักสูตรละเอียดเร่งรัด

จาก 16,500 บาท  เหลือเพียงคอร์สละ 15,000 บาท  15 ชม.  สามารถ เลือกวัน เวลาเรียนเองได้ แบบส่วนตัว เรียนเพิ่มมากกว่า 1 คน บวกเพิ่มแค่คนละ 1,000-1,500 เท่านั้น

ยกตัวอย่างเช่น จับกลุ่มมาได้ 5 คน คอร์สราคา 20,000 เหลือแค่คนละ 4,000 ได้คอร์ส 15 ชม. ตกเพียงชั่วโมงละ 266 บาท ได้เป็นกลุ่มส่วนตัวด้วย